Căn hộ Lumiere Boulevard không gian yên bình sống trọn vẹn kiến trúc độc đáo

Căn hộ Lumiere Boulevard không gian yên bình sống tiện nghi gần khu sầm uất. Căn hộ kênh sinh nhiều lợi, toạ lạc tại đường vành đai, Long Bình, Quận 9 không gian thiên nhiên. Lumiere Boulevard công trình chất lượng, khu vực thành phố Thủ Đức sống trọn vẹn. Thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây. Khu dự án Lumiere Boulevard căn hộ chiến lược, Tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư kiến trúc độc đáo. Giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Lumiere boulevard
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard gần khu sầm uất. Lumiere Boulevard có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Lumiere Boulevard sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Lumiere Boulevard giá bán kênh sinh nhiều lợi. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Lumiere Boulevard mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

Lumiere boulevard1
Căn hộ Lumiere Boulevard không gian thiên nhiên. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard công trình chất lượng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Căn hộ Lumiere Boulevard căn hộ chiến lược. Sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

5/5 - (123 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62