Căn hộ Lumiere Boulevard phong cách sáng tạo nhiều chính sách nhẹ nhàng cá tính

Căn hộ Lumiere Boulevard phong cách sáng tạo thiết kế đẹp phân khu rõ ràng. Dự án bố trí thoải mái, vị trí đường đường vành đai, Long Bình, Quận 9 cuộc sống tiện nghi. Dự án cao cấp Lumiere Boulevard chất lượng vượt bậc, thành phố Thủ Đức nhiều chính sách. Căn hộ Lumiere Boulevard ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Khu dự án Lumiere Boulevard bàn giao đúng hạn, Tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư nhẹ nhàng cá tính. Lumiere Boulevard thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát.

can ho mau Lumiere boulevard3
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard phân khu rõ ràng. Căn hộ Lumiere Boulevard là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Lumiere Boulevard hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.
Lumiere Boulevard giá bán bố trí thoải mái. Lumiere Boulevard với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Tiện ích Lumiere Boulevard: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.

can ho mau Lumiere boulevard1
Căn hộ Lumiere Boulevard cuộc sống tiện nghi. Ý tưởng thiết kế căn hộ Lumiere Boulevard kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard chất lượng vượt bậc. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Căn hộ Lumiere Boulevard bàn giao đúng hạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Lumiere Boulevard và được hỗ trợ!

5/5 - (193 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62