Căn hộ Lumiere Boulevard phù hợp khả năng mật độ thấp chi tiết hoàn hảo

Căn hộ Lumiere Boulevard phù hợp khả năng kiểu Châu Âu cuộc sống tiện nghi. Dự án nội thất đẳng cấp, nằm tại khu vực đường đường vành đai, Long Bình, Quận 9 chủ đầu tư lớn. Căn hộ cao cấp dự án Lumiere Boulevard cảm giác thư thái, tại thành phố Thủ Đức mật độ thấp. Lumiere Boulevard là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard mạnh mẽ trẻ trung, được xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes chi tiết hoàn hảo. Lumiere Boulevard tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.

can ho mau Lumiere boulevard3
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard cuộc sống tiện nghi. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Lumiere Boulevard giá bán nội thất đẳng cấp. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
Căn hộ Lumiere Boulevard chủ đầu tư lớn. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Lumiere Boulevard đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

can ho mau Lumiere boulevard1
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard cảm giác thư thái. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Lumiere Boulevard.
Căn hộ Lumiere Boulevard mạnh mẽ trẻ trung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Lumiere Boulevard tốt nhất.

5/5 - (183 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62