Căn hộ Lumiere Boulevard sản phẩm tốt nhất kênh đầu tư chuẩn mực sống mới

Căn hộ Lumiere Boulevard sản phẩm tốt nhất giá cạnh tranh cao cấp hiện đại. Dự án sở hữu lâu dài, địa chỉ đường đường vành đai, Long Bình, Quận 9 kiến trúc tuyệt vời. Khu dự án Lumiere Boulevard nhịp sống hiện đại, tại thành phố Thủ Đức kênh đầu tư. Đồng thời, Lumiere Boulevard lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông. Khu dự án cao cấp Lumiere Boulevard căn hộ biệt lập, Tập đoàn Masterise Homes phát triển chuẩn mực sống mới. Lumiere Boulevard – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

tien ich lumiere boulevard2
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard cao cấp hiện đại. Lumiere Boulevard nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
Lumiere Boulevard giá bán sở hữu lâu dài. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
Căn hộ Lumiere Boulevard kiến trúc tuyệt vời. Căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Giá trị kiến trúc Lumiere Boulevard hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard nhịp sống hiện đại. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Lumiere Boulevard mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Căn hộ Lumiere Boulevard căn hộ biệt lập. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Lumiere Boulevard và được hỗ trợ!

5/5 - (286 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62