Căn hộ Lumiere Boulevard thiết kế cá tính phong cách resort tầm nhìn tuyệt đẹp

Căn hộ Lumiere Boulevard thiết kế cá tính vốn khổng lồ tầm nhìn tuyệt vời. Dự án căn hộ đa năng, toạ lạc tại đường vành đai, Long Bình, Quận 9 không gian tự nhiên. Khu dự án cao cấp Lumiere Boulevard bảng giá cập nhật, khu vực thành phố Thủ Đức phong cách resort. Lumiere Boulevard sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu Lumiere Boulevard không gian sinh thái, xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes tầm nhìn tuyệt đẹp. Lumiere Boulevard hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

tien ich can ho lumiere boulevard1
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard tầm nhìn tuyệt vời. Lumiere Boulevard tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Lumiere Boulevard có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
Lumiere Boulevard giá bán căn hộ đa năng. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Lumiere boulevard
Căn hộ Lumiere Boulevard không gian tự nhiên. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Dự án Lumiere Boulevard có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.
Tiến độ dự án Lumiere Boulevard bảng giá cập nhật. Tiến độ thanh toán căn hộ Lumiere Boulevard đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Khách mua căn hộ Lumiere Boulevard sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Căn hộ Lumiere Boulevard không gian sinh thái. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (372 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62