Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông

Dù mới được trình thị trường vào những ngày năm 2022, dự án Tumys Phú Mỹ nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án chung cư đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án nào sánh bằng, cùng với đó lộ trình xây dựng thần tốc của dự án cũng chính là điểm hay khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.
Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ dịch vụ đẳng cấp

chung cư Tumys Homes Phú Mỹ tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 51, nằm đối diện với trung tâm thương mại nhất thuộc toàn bộ dự án. Xung quanh tòa căn hộ chung cư được bao quanh bởi công viên cây xanh, tạo môi trường sinh thái thư giãn thoải mái cho quý cư dân tương lai. Ngoài việc sở hữu vị trí độc tôn, tiếp giáp với mặt tiền nhộn nhịp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu và tiện lợi kết nối đến với mọi điểm trong thành phố, Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ còn ghi dấu ấn với đường đi nội khu biệt lập để cư dân được tận hưởng trọn vẹn sự riêng tư, tách biệt mà không ở nơi đâu có được. Thiết kế độc đáo này mang lại nét sang trọng cao cấp cho một cuộc sống vương giả giữa thị thành tấp nập.

Nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh dự án Tumys Phú Mỹ sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Hơn thế nữa, các căn hộ cao cấp tại chung cư Tumys Homes Phú Mỹ còn sở hữu cả các mặt tiền hết sức thoáng đãng với khả năng kết nối tiện lợi nên việc kết nối tới các khu vực kế cạnh cũng hết sức thuận tiện.

Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ sống riêng tư

Với cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, bởi thế những người có yêu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi ổn định gia đình lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành. Đi vào trong từng căn hộ, điều thi hút quý khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo nhân tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Hiện tin tức mở bán Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đang dự kiến được chủ đầu tư mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự kiến cho rằng giá bán Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ sẽ hết sức hấp dẫn và được giải đáp vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Sau mỗi lần mở bán các tòa căn hộ và căn hộ văn phòng, ngân hàng này đều đưa ra các csbh giải đáp tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần mở bán Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ cũng vậy, Tiên Phong cũng đã tiến hành csbh cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm bớt sức ép tài chính đối với các gia đình trẻ. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ, quý khách hàng vui lòng phone nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

5/5 - (298 votes)
0921.2222.62