Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

9x Quy Nhon là dự án hấp dẫn, được phát triển bởi . Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không tưởng tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn có vị trí tầng tiện ích với hơn 5000 m2 dành cho mọi thành viên trong nhà. Tổng diện tích đất 8.303 m2. 2 ha, 5 block căn hộ, cao 21 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.596 căn hộ chung cư, quả thật là căn hộ sáng giá để quý khách hàng an tâm đầu tư tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn.
9x Quy Nhơn

Khu căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn căn hộ chiến lược

Vị trí đắc địa của Chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn cũng là điểm sáng thu hút quý khách hàng tiềm năng. Nằm ở đường Chế Lan Viên, Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn giáp rất nhiều trường học, trung tâm thương mại và các cơ quan quan trọng. Tòa Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn nằm ở vị trí trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và cảnh quan của toàn Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn. Vị trí “đắc địa” khiến các căn hộ sở hữu tầm nhìn ngoạn mục: Phía trung tâm – Bắc nhìn ra trung tâm hội nghị, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ điều hòa . Ngoài ra, Quý cư dân tương lai của Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn còn được hưởng thế mạnh giao thông thuận tiện, từ đây chỉ mất vài phút đã có thể đi đến tới các khu vực trọng điểm

Từ đó, quý khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

9x Quy Nhơn

Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn nhất khu vực

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, cho nên những người đang quan tâm thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi an cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn chính là chọn lọc tuyệt vời cho những quý khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Bình Định, Việt Nam.

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều quý khách hàng tel với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu chung cư cao cấp tại đây. Thực sự, với một dự án có quá nhiều thế mạnh về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của chung cư cao cấp tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. quý khách hàng quan tâm Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. Cùng với quý khách hàng theo dõi tiến độ dự án Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án vượt tiến độ xây dựng.

5/5 - (197 votes)
0921.2222.62