Dự án Lumiere Boulevard giao thông thuận tiện góc view rộng dễ dàng di chuyển

Dự án Lumiere Boulevard giao thông thuận tiện đường rộng rãi nằm giữa thành phố. Dự án biểu tượng kiến trúc, xây dựng tại đường vành đai, Long Bình, Quận 9 diện tích hợp lý. Căn hộ cao cấp dự án Lumiere Boulevard không gian thượng lưu, ở thành phố Thủ Đức góc view rộng. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Lumiere Boulevard rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Căn hộ Lumiere Boulevard tiện ích 5 sao, được phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes dễ dàng di chuyển. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

can ho mau Lumiere boulevard2
Mặt bằng Lumiere Boulevard nằm giữa thành phố. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Ngoài ra dự án Lumiere Boulevard có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard biểu tượng kiến trúc. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Lumiere Boulevard đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.
Dự án Lumiere Boulevard diện tích hợp lý. Lumiere Boulevard được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Thiết kế độc đáo dự án Lumiere Boulevard giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.

vi tri du an Lumiere Boulevard
Mặt bằng Lumiere Boulevard không gian thượng lưu. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Lumiere Boulevard hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Lumiere Boulevard có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Dự án Lumiere Boulevard tiện ích 5 sao. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

5/5 - (440 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62