Dự án Lumiere Boulevard không gian lí tưởng nơi lý tưởng góc nhìn quyến rũ

Dự án Lumiere Boulevard không gian lí tưởng giá hợp lý lựa chọn hoàn hảo. Dự án nhiều người nước ngoài, địa chỉ đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 bàn giao hoàn thiện. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đầy đủ thông tin, khu thành phố Quận 9 nơi lý tưởng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu Lumiere Boulevard nơi sống mơ ước, được phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes góc nhìn quyến rũ. Đến với Lumiere Boulevard là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời…

tien ich can ho lumiere boulevard1
Mặt bằng Lumiere Boulevard lựa chọn hoàn hảo. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Từ Lumiere Boulevard dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard nhiều người nước ngoài. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

tien ich lumiere boulevard
Dự án Lumiere Boulevard bàn giao hoàn thiện. Lumiere Boulevard, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Các tòa tháp căn hộ Lumiere Boulevard được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
Mặt bằng Lumiere Boulevard đầy đủ thông tin. Căn hộ Lumiere Boulevard có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Lumiere Boulevard đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Dự án Lumiere Boulevard nơi sống mơ ước. Tham quan căn hộ mẫu Lumiere Boulevard với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

5/5 - (289 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62