Dự án Lumiere Boulevard không gian thanh bình thoải mái nhất không gian sinh thái

Dự án Lumiere Boulevard không gian thanh bình nội thất đẹp hồ bơi đẳng cấp. Dự án tiện ích tối ưu, địa chỉ tại đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 trong khu quy hoạch. Căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard trải rộng view nhìn, khu vực thành phố Quận 9 thoải mái nhất. Lumiere Boulevard có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Khu căn hộ Lumiere Boulevard không gian xanh mát, được phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes không gian sinh thái. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Lumiere Boulevard trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

can ho mau Lumiere boulevard2
Mặt bằng Lumiere Boulevard hồ bơi đẳng cấp. Với vị trí đắc địa như thế, Lumiere Boulevard xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Dự án Lumiere Boulevard cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard tiện ích tối ưu. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Lumiere Boulevard như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Lumiere Boulevard mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…

can ho mau Lumiere boulevard1
Dự án Lumiere Boulevard trong khu quy hoạch. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Căn hộ Lumiere Boulevard được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.
Mặt bằng Lumiere Boulevard trải rộng view nhìn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Lumiere Boulevard.
Dự án Lumiere Boulevard không gian xanh mát. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Lumiere Boulevard và đặt lịch xem căn hộ.

5/5 - (152 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62