Dự án Lumiere Boulevard tận hưởng tiện nghi vườn cảnh quan phú hợp văn hóa

Dự án Lumiere Boulevard tận hưởng tiện nghi không gian rộng tiện ích hấp dẫn. Căn hộ sân vườn xanh mát, toạ lạc tại đường vành đai, Long Bình, Quận 9 điểm nhấn nổi bật. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard hiện đại đẳng cấp, thuộc thành phố Thủ Đức vườn cảnh quan. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Lumiere Boulevard, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Căn hộ Lumiere Boulevard vị trí đắc địa, Tập đoàn Masterise Homes xây dựng phú hợp văn hóa. Căn hộ Lumiere Boulevard là cơ hội tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất tại đây.

tien ich can ho lumiere boulevard
Mặt bằng Lumiere Boulevard tiện ích hấp dẫn. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Khu căn hộ Lumiere Boulevard tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard sân vườn xanh mát. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Lumiere Boulevard, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo. Lumiere Boulevard mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.

vi tri du an Lumiere Boulevard
Dự án Lumiere Boulevard điểm nhấn nổi bật. Căn hộ Lumiere Boulevard tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Tổng thể không gian kiến trúc của Lumiere Boulevard được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
Mặt bằng Lumiere Boulevard hiện đại đẳng cấp. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Dự án Lumiere Boulevard vị trí đắc địa. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (436 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62