Dự án Lumiere Boulevard vị trí chiến lược view trải rộng không gian mở rộng

Dự án Lumiere Boulevard vị trí chiến lược tầm nhìn thoáng chất lượng phù hợp. Căn hộ cuộc sống mong muốn, vị trí đường đường vành đai, Long Bình, Quận 9 công trình tiêu biểu. Dự án Lumiere Boulevard cảm giác thoải mái, thành phố Thủ Đức view trải rộng. Lumiere Boulevard có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đạt chuẩn 5 sao, được xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes không gian mở rộng. Toàn bộ các khối nhà Lumiere Boulevard được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

tien ich can ho lumiere boulevard1
Mặt bằng Lumiere Boulevard chất lượng phù hợp. Vị trí Dự án Lumiere Boulevard được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Lumiere Boulevard là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard cuộc sống mong muốn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
Dự án Lumiere Boulevard công trình tiêu biểu. Căn hộ Lumiere Boulevard được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Căn hộ Lumiere Boulevard được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

tien ich can ho lumiere boulevard
Mặt bằng Lumiere Boulevard cảm giác thoải mái. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Lumiere Boulevard, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Lumiere Boulevard.
Dự án Lumiere Boulevard đạt chuẩn 5 sao. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Lumiere Boulevard tốt!

5/5 - (224 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62