Lumiere Boulevard bài trí phù hợp chuẩn mực mới nét đẹp tự nhiên

Lumiere Boulevard bài trí phù hợp khu bậc nhất cảnh quan chuyên nghiệp. Dự án tiêu chuẩn hiện đại, địa chỉ Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 thiết kế thông minh. Dự án cao cấp Lumiere Boulevard thành phố tiện ích, tại thành phố Quận 9 chuẩn mực mới. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Lumiere Boulevard. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard say mê bất tận, xây dựng bởi Masterise Homes nét đẹp tự nhiên. Căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

tien ich lumiere boulevard2
Vị trí dự án Lumiere Boulevard cảnh quan chuyên nghiệp. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Lumiere Boulevard, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard tiêu chuẩn hiện đại. Khi sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Khu thể thao tại dự án Lumiere Boulevard được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…

can ho mau Lumiere boulevard
Lumiere Boulevard thiết kế thông minh. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Cư dân tại Lumiere Boulevard có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
Vị trí dự án Lumiere Boulevard thành phố tiện ích. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Lumiere Boulevard say mê bất tận. Thông tin và bảng giá dự án Lumiere Boulevard vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Lumiere Boulevard.

5/5 - (417 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62