Lumiere Boulevard cao cấp bậc nhất kiểu Châu Âu chất lượng vượt trội

Lumiere Boulevard cao cấp bậc nhất đẳng cấp sống đầy đủ thông tin. Dự án thiên nhiên thoáng đạt, toạ lạc tại Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 chọn vị trí đẹp. Khu Lumiere Boulevard môi trường văn minh, thành phố Quận 9 kiểu Châu Âu. Và thuận tiện nhất, Lumiere Boulevard không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Khu dự án cao cấp Lumiere Boulevard căn hộ hạng sang, Masterise Homes đầu tư chất lượng vượt trội. Căn hộ tại Lumiere Boulevard không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư nhiều lợi nhuận.

can ho mau Lumiere boulevard1
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard đầy đủ thông tin. Căn hộ Lumiere Boulevard tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Lumiere Boulevard được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
Tiện ích dự án Lumiere Boulevard thiên nhiên thoáng đạt. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Lumiere Boulevard thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?

can ho mau Lumiere boulevard
Lumiere Boulevard chọn vị trí đẹp. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Lumiere Boulevard. Căn hộ Lumiere Boulevard với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard môi trường văn minh. Thanh toán Lumiere Boulevard linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Lumiere Boulevard căn hộ hạng sang. Quan tâm thông tin căn hộ Lumiere Boulevard hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

5/5 - (154 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62