Lumiere Boulevard hướng tới tương lai thoải mái nhất nằm ngay trung tâm

Lumiere Boulevard hướng tới tương lai sống tiện nghi tiện ích vượt trội. Dự án balcony thông thoáng, khu vực đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 kết hợp thiên nhiên. Khu căn hộ Lumiere Boulevard công viên bên cạnh, tại thành phố Quận 9 thoải mái nhất. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Lumiere Boulevard được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Lumiere Boulevard môi trường đẳng cấp, Masterise Homes xây dựng nằm ngay trung tâm. Căn hộ Lumiere Boulevard sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,…

Lumiere Boulevard thu duc
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard tiện ích vượt trội. Căn hộ Lumiere Boulevard nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Vị trí Lumiere Boulevard nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
Tiện ích dự án Lumiere Boulevard balcony thông thoáng. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Lumiere Boulevard hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Lumiere Boulevard hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.

can ho mau Lumiere boulevard1
Lumiere Boulevard kết hợp thiên nhiên. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Lumiere Boulevard như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Lumiere Boulevard được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard công viên bên cạnh. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Khách mua căn hộ Lumiere Boulevard sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Lumiere Boulevard môi trường đẳng cấp. Quý khách quan tâm thông tin Lumiere Boulevard hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

5/5 - (149 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62