Lumiere Boulevard kết hợp thiên nhiên đón ánh sáng thể hiện đẳng cấp

Lumiere Boulevard kết hợp thiên nhiên công viên rộng thiết bị tối tân. Căn hộ đẳng cấp quốc tế, xây dựng tại đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 địa chỉ mơ ước. Khu dự án Lumiere Boulevard cây xanh bao quanh, khu vực thành phố Quận 9 đón ánh sáng. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau. Dự án Lumiere Boulevard tài chính linh hoạt, được đầu tư bởi Masterise Homes thể hiện đẳng cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Lumiere Boulevard bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

can ho mau Lumiere boulevard2
Vị trí dự án Lumiere Boulevard thiết bị tối tân. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Căn hộ Lumiere Boulevard nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, Lumiere Boulevard đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

vi tri du an Lumiere Boulevard
Lumiere Boulevard địa chỉ mơ ước. Căn hộ Lumiere Boulevard với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
Vị trí dự án Lumiere Boulevard cây xanh bao quanh. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Lumiere Boulevard, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Lumiere Boulevard tài chính linh hoạt. Liên hệ ngay để biết thông tin Lumiere Boulevard chính xác, tham quan căn hộ.

5/5 - (108 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62