Lumiere Boulevard Masteries kiến trúc đương đại ngập ánh sáng gần trục giao thông

Lumiere Boulevard Masteries kiến trúc đương đại kênh sinh lợi tầm nhìn tuyệt mỹ. Căn hộ tầm nhìn mở rộng, khu vực Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 vị trí phù hợp. Căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard cảnh quan thiên nhiên, thuộc thành phố Quận 9 ngập ánh sáng. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Căn hộ Lumiere Boulevard cách ly tiếng ồn, được đầu tư bởi Masterise Homes gần trục giao thông. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

tien ich lumiere boulevard
Mặt bằng dự án Lumiere Boulevard tầm nhìn tuyệt mỹ. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Lumiere Boulevard toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của thành phố Quận 9.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard tầm nhìn mở rộng. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Lumiere Boulevard một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Lumiere Boulevard thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Lumiere boulevard
Lumiere Boulevard Masteries vị trí phù hợp. Kiến trúc Lumiere Boulevard: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Căn hộ Lumiere Boulevard có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.
Mặt bằng dự án Lumiere Boulevard cảnh quan thiên nhiên. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Lumiere Boulevard.
Lumiere Boulevard Masteries cách ly tiếng ồn. Quan tâm thông tin căn hộ Lumiere Boulevard hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

5/5 - (243 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62