Lumiere Boulevard Masteries ngôi nhà hoàn hảo sự khác biệt trẻ trung sinh động

Lumiere Boulevard Masteries ngôi nhà hoàn hảo view trải rộng dịch vụ công cộng. Dự án nội thất rộng rãi, toạ lạc tại Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 trải nghiệm khác biệt. Căn hộ Lumiere Boulevard tiện nghi đích thực, tại thành phố Quận 9 sự khác biệt. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Căn hộ Lumiere Boulevard thông tin mới nhất, phát triển bởi Masterise Homes trẻ trung sinh động. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

can ho mau Lumiere boulevard1
Mặt bằng dự án Lumiere Boulevard dịch vụ công cộng. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Lumiere Boulevard sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Toàn bộ các khối nhà Lumiere Boulevard được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard nội thất rộng rãi. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Lumiere Boulevard sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

vi tri du an Lumiere Boulevard
Lumiere Boulevard Masteries trải nghiệm khác biệt. Các căn hộ sang trọng tại Lumiere Boulevard được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
Mặt bằng dự án Lumiere Boulevard tiện nghi đích thực. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Lumiere Boulevard hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Lumiere Boulevard Masteries thông tin mới nhất. Thông tin Lumiere Boulevard được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

5/5 - (189 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62