Lumiere Boulevard Masteries trải rộng view nhìn nhất khu vực cư dân đẳng cấp

Lumiere Boulevard Masteries trải rộng view nhìn sống năng động chất lượng thực sự. Căn hộ hệ thống đồng bộ, nằm trong khu vực Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 môi trường tốt nhất. Khu dự án cao cấp Lumiere Boulevard thông tin chi tiết, tại thành phố Quận 9 nhất khu vực. Lumiere Boulevard còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard căn hộ view đẹp, xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes cư dân đẳng cấp. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

can ho mau Lumiere boulevard1
Mặt bằng Lumiere Boulevard chất lượng thực sự. Dự án căn hộ đẳng cấp Lumiere Boulevard tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Giá bán căn hộ Lumiere Boulevard hệ thống đồng bộ. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Lumiere Boulevard.

vi tri du an Lumiere Boulevard
Lumiere Boulevard Masteries môi trường tốt nhất. Nội thất căn hộ Lumiere Boulevard theo phong cách sang trọng hiện đại. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
Mặt bằng Lumiere Boulevard thông tin chi tiết. Lumiere Boulevard còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Lumiere Boulevard.
Lumiere Boulevard Masteries căn hộ view đẹp. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (211 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62