Lumiere Boulevard thân thiện môi trường vị trí đẹp tối đa tầm nhìn

Lumiere Boulevard thân thiện môi trường vườn cảnh quan vô cùng đắc địa. Căn hộ ban công rộng thoáng, nằm trên đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 một đẳng cấp sống. Dự án cao cấp Lumiere Boulevard chính sách tốt nhất, ở thành phố Quận 9 vị trí đẹp. Sống tại Lumiere Boulevard quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes, không như các chủ đầu tư khác. Khu dự án cao cấp Lumiere Boulevard cảnh quan xanh mát, được phát triển bởi Masterise Homes tối đa tầm nhìn. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.

can ho mau Lumiere boulevard4
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard vô cùng đắc địa. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Lumiere Boulevard nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
Tiện ích dự án Lumiere Boulevard ban công rộng thoáng. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Căn hộ Lumiere Boulevard ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

tien ich lumiere boulevard
Lumiere Boulevard một đẳng cấp sống. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Lumiere Boulevard được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.
Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard chính sách tốt nhất. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Lumiere Boulevard có tài chính tốt. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Lumiere Boulevard còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Lumiere Boulevard cảnh quan xanh mát. Chi tiết và bảng giá dự án Lumiere Boulevard liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Lumiere Boulevard.

5/5 - (162 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62