Lumiere Boulevard thiết kế tối ưu sát trung tâm hồ bơi hiện đại

Lumiere Boulevard thiết kế tối ưu nằm trung tâm trải nghiệm khác biệt. Dự án tiện nghi tuyệt vời, nằm trong khu Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 nằm bên cạnh sông. Khu căn hộ Lumiere Boulevard thuận tiện công việc, thành phố Quận 9 sát trung tâm. Khi sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo. Khu Lumiere Boulevard phối cảnh độc đáo, được đầu tư bởi Masterise Homes hồ bơi hiện đại. Các căn hộ Lumiere Boulevard đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

can ho the global city
Vị trí dự án Lumiere Boulevard trải nghiệm khác biệt. Lumiere Boulevard nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Lumiere Boulevard.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard tiện nghi tuyệt vời. Hồ bơi Lumiere Boulevard được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

tien ich can ho lumiere boulevard1
Lumiere Boulevard nằm bên cạnh sông. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Cư dân tại Lumiere Boulevard có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
Vị trí dự án Lumiere Boulevard thuận tiện công việc. Lumiere Boulevard có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Lumiere Boulevard đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Lumiere Boulevard phối cảnh độc đáo. Căn hộ mẫu Lumiere Boulevard với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

5/5 - (279 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62