Lumiere Boulevard tiện nghi vượt trội cạnh trung tâm cân bằng phong thủy

Lumiere Boulevard tiện nghi vượt trội hồ bơi tràn đầu tư hứa hẹn. Căn hộ không gian an bình, nằm trên đường Liền kề khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 tiện nghi hoàn hảo. Khu dự án Lumiere Boulevard hài hòa thiên nhiên, tại thành phố Quận 9 cạnh trung tâm. Lumiere Boulevard là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard hồ bơi tuyệt đẹp, phát triển bởi Masterise Homes cân bằng phong thủy. Căn hộ Lumiere Boulevard với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

tien ich lumiere boulevard
Vị trí dự án Lumiere Boulevard đầu tư hứa hẹn. Vị trí của Lumiere Boulevard rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Lumiere Boulevard mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
Tiện ích căn hộ Lumiere Boulevard không gian an bình. Lumiere Boulevard cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Lumiere boulevard
Lumiere Boulevard tiện nghi hoàn hảo. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.
Vị trí dự án Lumiere Boulevard hài hòa thiên nhiên. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Lumiere Boulevard có thể chủ động mặt tài chính. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Lumiere Boulevard hồ bơi tuyệt đẹp. Sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

5/5 - (280 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0921.2222.62